Vietnamese English
DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
TINH BỘT SẮN DÂY VỊ CHANH 200GR
170,000 đ
MẬT ONG HOA HƯỚNG DƯƠNG 520ML
237,000 đ
TINH NGHỆ SỮA ONG CHÚA 200GR
200,000 đ
TINH NGHỆ SỮA ONG CHÚA 120GR
100,000 đ
TINH NGHỆ ĐEN SỮA ONG CHÚA 200GR
220,000 đ
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
 
FACEBOOK FANPAGE
 
TIN TỨC  
 
Cánh gà sốt mật ong – ngon trên từng miếng thịt
Date: 19/12/2019 - Viewed: 372
 

Món cánh gà sốt mật ong là một biện pháp tuyệt vời cho những ai thích mê món ăn này mà không có lò nướng. Cánh gà vừa giòn, thơm do được chiên từ trước, khi cắn một miếng thì các bạn sẽ thấy từng vị ngọt, đậm đà thấm từng chút trong miệng. Đặc biệt trong cách làm này, chúng ta có dùng nước sốt cà chua sẽ giúp cho món ăn giảm ngọt, giảm mặn nếu như bạn có lỡ tay bỏ nhiều muối. Chỉ mất khoảng 30 phút là các bạn đã có thể hoàn thành xong món ăn tuyệt vời này rồi. Món cánh gà sốt mật ong chắc chắn sẽ khiến mâm cơm gia đình bạn thêm ấm cúng và vui vẻ hơn rất nhiều.

Nguyên liệu:

  • Cánh gà lớn - 3 cái lớn
  • Mật ong - 1 chén
  • Nước tương - 1/2 chén
  • Dầu thực vật - 2 muỗng canh
  • Nước sốt cà chua - 2 muỗng canh
  • Muối, hạt tiêu - gia vị
  • Dầu ăn - nguyên liệu

Hướng dẫn:

Bước 1: sơ chế nguyên liệu làm món cánh gà sốt mật ong.

-        Cánh gà mua về các bạn rửa sạch sau đó chặt thành những miếng nhỏ vừa ăn.

-        Sau đó các bạn để cánh gà thật ráo nước rồi dùng khăn giấy để thấm khô cánh gà.

-        Tiếp theo, các bạn ướp cánh gà với 1 thìa cà phê muối, 1,5 thìa cà phê hạt tiêu. Các bạn trộn thật đều để cho thịt gà ngấm gia vị, ướp thịt cánh gà khoảng 10 phút.

-        Sau đó, các bạn lấy một cái bát nhỏ, cho các nguyên liệu sau vào: mật ong, sốt cà chua, nước tương. Các bạn trộn đều hỗn hợp nước sốt để các nguyên liệu hòa quyện với nhau.

Bước 2: các bước thực hiện món cánh gà sốt mật ong.

-        Trước tiên các bạn bắc một cái chảo lên bếp, cho nhiều dầu ăn vào làm nóng.

-        Khi dầu ăn sôi, các bạn cho cánh gà vào chiên vàng đều cả hai mặt. Trong quá trình chiên các bạn chú ý lật cánh gà thường xuyên để cánh gà không bị vàng quá dẫn đến thịt bị khô nhé.

-        Sau khi cánh gà đã chín, có màu vàng đẹp mắt, các bạn hãy vớt cánh gà ra cho ráo dầu.

-        Sau đó, các bạn bắc một cái chảo khác lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu thực vật vào làm nóng. Các bạn chỉ để lửa ở nhiệt độ nhỏ hoặc vừa thôi nhé.

-        Sau đó các bạn cho cánh gà đã chiên vào đảo qua.

-        Rồi nhanh chóng cho phần nước sốt vào cánh gà.

-        Chúng ta sẽ rim cánh gà trong nước sốt khoảng vài phút để thịt gà được ngấm phần nước sốt đậm đà sau đó thì các bạn tắt bếp đi nhé.

-        Cuối cùng, các bạn trình bày cánh gà ra đĩa, thêm một chút rau xanh cho thêm hấp dẫn rồi thưởng thức ngay lúc nóng nhé.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ăn đơn giản mà ngon tuyệt này nhé!

Những lưu ý để có món cánh gà sốt mật ong thơm ngon

-        Khi chúng ta tiến hành rim cánh gà thì chỉ để lửa ở mức thấp nhất thôi, như vậy cánh gà vừa thấm được nước sốt nhiều nhất mà lại không bị cháy.

-        Để cho món ăn ngon hơn và đỡ ngấy hơn thì các bạn nên ăn kèm với một ít rau củ nhé.

-        Ngoài cách dùng cánh gà như trên thì các bạn có thể sử dụng phần thịt khác như đùi gà hay ức gà.

-        Với những bạn ăn kiêng thì nên dùng phần thịt ức gà và vẫn áp dụng công thức này nhưng sử dụng lò nướng với nhiệt độ nướng khoảng 180 độ C.

Món cánh gà sốt mật ong là một biện pháp tuyệt vời cho những ai thích mê món ăn này mà không có lò nướng. Cánh gà vừa giòn, thơm do được chiên từ trước, khi cắn một miếng thì các bạn sẽ thấy từng vị ngọt, đậm đà thấm từng chút trong miệng. Đặc biệt trong cách làm này, chúng ta có dùng nước sốt cà chua sẽ giúp cho món ăn giảm ngọt, giảm mặn nếu như bạn có lỡ tay bỏ nhiều muối. Chỉ mất khoảng 30 phút là các bạn đã có thể hoàn thành xong món ăn tuyệt vời này rồi. Món cánh gà sốt mật ong chắc chắn sẽ khiến mâm cơm gia đình bạn thêm ấm cúng và vui vẻ hơn rất nhiều.

 
Tin tức:
48 sản phẩm nông nghiệp Nghệ An đạt chuẩn OCOP đợt 1 (10/1/2020)
MÙI VỊ TRONG MIỆNG KHI NGỦ DẬY CẢNH BÁO ĐIỀU GÌ? (10/1/2020)
Cánh gà sốt mật ong – ngon trên từng miếng thịt (19/12/2019)
Gà sốt chanh mật ong -bạn đã thử chưa? (19/12/2019)
Tác dụng của cà tím trong ngăn ngừa và trị bệnh mãn tính (19/12/2019)
Bạn có biết tinh bột nghệ có tác dụng gì không? (19/12/2019)
Nghệ và tinh bột nghệ (curcumin): Những lợi ích sức khỏe dựa trên bằng chứng khoa học (19/12/2019)
Chuyên cung cấp viên hà thủ ô tại Nghệ An (18/12/2019)
Chuyên cung cấp Mật ong nguyên chất (18/12/2019)
Ngâm tỏi với mật ong theo cách này, mỗi ngày dùng 1 thìa còn tốt hơn cả nhân sâm, tổ yến (18/12/2019)
ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

ĐẶC SẢN THẢO DƯỢC HỮU CƠ BOMETA
Địa chỉ: 5A Nguyễn Sư Hồi, Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0986 230 346
Email: bometaorganic@gmail.com
Website: bometa.com.vn
Giấy ĐKKD số: 2901973978 cấp lần đầu ngày 20/03/2019

Tin tức
48 sản phẩm nông nghiệp Nghệ An đạt chuẩn OCOP đợt ...
MÙI VỊ TRONG MIỆNG KHI NGỦ DẬY CẢNH BÁO ĐIỀU GÌ? ...
Cánh gà sốt mật ong – ngon trên từng miếng thịt ...
Gà sốt chanh mật ong -bạn đã thử chưa? ...
Tác dụng của cà tím trong ngăn ngừa và trị bệnh mã ...
Bạn có biết tinh bột nghệ có tác dụng gì không? ...
Nghệ và tinh bột nghệ (curcumin): Những lợi ích sứ ...
Chính sách
Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu ...
Chính sách đổi trả hàng ...
Bảo mật thông tin khách hàng ...
Chính sách vận chuyển, giao nhận ...
Quy định và Hình thức thanh toán ...
Chính sách bảo hành ...
Giải quyết khiếu nại ...
 
Facebook chat